Did My Fish Get Me Sick

This forum is for all health-related questions on Loaches and other freshwater fish.

Moderator: LoachForumModerators

Post Reply
harrykane140693
Posts: 1
Joined: Fri Jul 13, 2018 4:41 am

Did My Fish Get Me Sick

Post by harrykane140693 » Fri Jul 13, 2018 4:44 am

Khám phá điềm báo may rủi khi chiêm bao thấy chiếc nhẫn


Nhẫn cưới không chỉ là kỷ vật minh chứng cho tình yêu cũng như sự đơm hao kết trái của cặp vợ chồng mà còn thể hiện sự sang trong, đẳng cấp của những người đeo nó. Những người có quyền thế, có chức vị thì đương nhiên, những cặp nhẫn họ đeo sẽ có một đẳng cấp khác so với nhẫn thông thường.

Khi nhẫn cưới được mang vào tay thì sự ràng buộc, gắn kết giữa những người yêu nhau trở nên bền chặt và sẽ không điểm dừng luôn bất diệt. Đó cũng chính là sự mở đầu cho cuộc sống hôn nhân dài lâu phù hợp với những ràng buộc về mặt pháp lý và xã hội.

Đêm qua trong giấc ngủ, bạn mơ thấy mình đeo nhẫn cưới, giấc mơ này báo hiệu điều gì và tại sao lại ngủ mơ thấy nó? Nếu như bạn đã có giấc mộng này thì hãy cùng XSMNAM đi khám phá những điềm báo và ý nghĩa đặc biệt của giấc mơ thấy nhẫn nhé!

Người ta dùng nhẫn giống như món quà để tượng trưng cho một lời hư hẹn, một sự kì vọng với người nhận được chiếc nhất. Chiếc nhất xuất hiện đã là biểu tượng có hình ảnh đặc trưng mà ở đó, bạn bè, vợ chồng, cha mẹ con cái có thẻ trao cho nhau.

Đối với giới quý tộc thì trước đây nhẫn còn được xem là hình ảnh đại diện cho sự quyền quý hay chiếc nhẫn nói đến quyền lưc của một người. Bên cạnh đó thì nhẫn vàng cũng nói đến địa vị của người đeo nhẫn hay nói cách khác đó là một cảnh báo với những người đang cho thấy sự kiêng kị của bản thân.

Image
Khám phá điềm báo may rủi khi chiêm bao thấy chiếc nhẫn

Trong mơ, ngủ mơ thấy tay mình đang đeo nhẫn thì giấc mộng này cho biết tình cảm hiện tại đang mặn nồng và khá hài hòa. Chiêm bao thấy tay của mình đeo nhẫn có nghĩa là tài chính sẽ có nhiều sự thây đổi theo chiều hướng tốt nhiều người mong muốn. Bạn có thể tăng thêm được thu nhập, trúng số hay trúng thưởng chương trình nào đo.

Chiêm bao thấy mình đeo nhẫn vàng, theo KQXSMN giấc mộng này cho biết bạn gặp được ý trung nhân cũng như người mà mình có ý định kết hôn sẽ nhanh chóng thành hiện thực. NẾu la fcon gái, chưa kết hôn, ngủ mơ thấy mình đeo nhẫn vàng có nghĩa alf có được tình yêu sét đánh.

Là đàn ông đang có người yêu mơ thấy có người tặng nhẫn cho mình có nghĩa là đối phương hiện đang rất yêu bạn thật lòng và thắm thiết. Mơ thấy người yêu mua cho mình chiếc nhẫn nghĩa là tương lai người phụ nữ này sẽ rất hạnh phúc và có được nhiều những mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Ngủ mơ thấy nhẫn rơi xuống dưới đất có nghĩa là mối quanheej tình yêu đang có những trục trặc. Bạn mơ thấy mình nhặt được nhẫn có nghĩa là đang vướng vào cuộc tranh dành, đấu đá nhau. Bản thân của chủ nhân giấc mơ sẽ gặp phải những tổn thương và có nhiều sự mất mát trong tài sản.

Là đàn ông mà ngủ mơ thấy mình đi bán nhẫn thì có nghĩa bạn sắp tới đây sẽ đi nước ngoài Chiêm bao thấy những chiếc nhẫn không được ưng ý thì có nghĩa là bạn sẽ bị mất đi sự tự tin của bản than bạn và bạn lo lắng không thể nhận được những sự lo lắng và quan tâm hay hơn nữa là sự tỏ tình của người kia.

Bạn mơ thấy mình đang đeo nhẫn ở ngón áp út thì có nghĩa là đó là điềm báo về hạnh phúc đôi lứa, giấc mộng này đang ý nói rằng tình cảm của chủ nhân giấc mơ và người kia đang nồng nàn hạnh phúc. Mơ thấy mình đang đeo nhẫn vào ngón ay cái nghĩa là ạbanj sẽ nhận được tài sản nhờ kế thừa từ người thân bên cạnh mình.

Image

Cặp số đẹp tương ứng với giấc mơ chiếc nhẫn

Ngủ mơ thấy làm mất chiếc nhẫn cưới thì giấc mộng này cho biết rằng vợ chồng gia đình sẽ có những sự bất hòa và có những vấn đề rạn nứt ở trong nhiều vấn đ. NẾu căng hơn nữa có thể là chia tay. Chiêm bao thấy mình gửi nhẫn cho người lạ có nghĩa là chủ nhân giấc mơ đang muốn chia tay người hiện tại và muốn bên một người mới.

Trong giấc mơ nếu bạn nằm mơ thấy mình được đeo một chiếc nhẫn cưới thì điều này thể hiện sự mãn nguyện của bạn trong vấn đề tình cảm, tình yêu. Mơ thấy mất nhẫn cưới ám chỉ đến những vấn đề trong hôn nhân chưa được giải quyết.

Nếu bạn là người chưa kết hôn nhưng lại mơ thấy giấc mơ này thì giấc mơ muốn báo hiệu cho bạn biết rằng mối quan hệ tình cảm của bạn đang trở nên tốt đẹp hơn, thân mật hơn và sẽ nhanh chóng đến gần hơn với hôn nhân.

Nhẫn cưới có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi cặp vợ chồng. Nếu muốn nhận biết một người đã có gia đình hay chưa người ta chỉ cần nhìn vào ngón tay đeo nhẫn của người đó. Biểu tượng của sự gắn kết vĩnh cữu và hạnh phúc tròn đầy được thể hiện ở những cặp nhẫn cưới, do đó, nhẫn cưới luôn là một cặp.

Đừng để chiêm bao trôi đi trong lặng thinh, đằng sau mỗi giấc mộng còn là những con số tuyệt vời, phát tài cho chủ nhân giấc mơ và khi mơ thấy nhẫn cưới cũng vậy.

Với giấc mơ thấy chiếc nhẫn cưới thì các chuyên gia XSMN hôm nay đã khám phá được bộ số cũng như cặp số phát tài của giấc mơ đó là; 39 – 10
Last edited by harrykane140693 on Wed Nov 07, 2018 5:18 am, edited 2 times in total.

Lighting
Posts: 16
Joined: Wed Jun 21, 2017 2:27 pm

Re: Did My Fish Get Me Sick

Post by Lighting » Fri Jul 13, 2018 11:48 am

Oh my god, I can't believe anyone would throw away a live fish!! >:o
I think it's unlikely that you caught the illness from the fish. It's a possibility if you accidentally got some of the water in your food or something due to bacteria that is naturally in the water, but humans can't catch fish diseases.

Bas Pels
Posts: 289
Joined: Sat Nov 30, 2013 9:08 am

Re: Did My Fish Get Me Sick

Post by Bas Pels » Fri Jul 13, 2018 3:45 pm

I can't imagine you drank the fishes water. Still some of the medecins used to cvure fish are notr really safe, so if you are not certain the fish is medicated, don't touch the water.

Almost all deseases fish can have son't do too well in humans. That is, almost all illnesses you can cure by heating the weater to 37 C - buyt most fishes will not manage this either.

There are, however, a few exceptions. If I would develop a nasty infection, I would tell the doctor whether I had any illnesses in any of my tanks in the last 4 weeks.

But a headace, unquiet stomach? Never heard of that coming from fish. I'd rather believe you got this from worries for the fish

Diana
Posts: 4675
Joined: Wed Jan 04, 2006 1:35 am
Location: Near San Franciso

Re: Did My Fish Get Me Sick

Post by Diana » Sat Jul 14, 2018 9:21 pm

I am with the others: Unless you actually drank the old, dirty water the fish was in, I sure doubt that the upset stomach etc has any connection with the fish.
There are several zoonotic disease that people can catch from fish, here is a link to the Center for Disease Control.

https://www.cdc.gov/healthypets/pets/fish.html
38 tanks, 2 ponds over 4000 liters of water to keep clean and fresh.

Happy fish keeping!

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests